Bảng giá nâng mũi hiện nay là bao nhiêu?

Bảng giá nâng mũi hiện nay là bao nhiêu?

Phương pháp nâng mũi là một trong những giải pháp làm mũi cao vô cùng hiệu quả, chỉ sau 45 phút – 60 phút các bạn đã có thể cải thiện mọi dáng mũi 1 cách nhanh chóng. Vậy nâng mũi giá bao nhiêu? Để có chi phí thực tế hơn chúng ta cùng đến với bảng giá nâng mũi tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái dưới đây.

Bảng giá nâng mũi tại Mika Vũ Thái như sau:

Tên dịch vụ  Bảng giá dịch vụ
–  Nâng mũi bọc sụn. 20.000.000 VNĐ – 25.000.000 VNĐ
–  Nâng mũi Sline. 20.000.000 VNĐ – 25.000.000 VNĐ
–  Nâng mũi Hàn Quốc. 12.000.000 VNĐ – 19.000.000 VNĐ
–  Nâng mũi cấu trúc. 35.000.000 VNĐ
–  Bóp đầu mũi. 10.000.000 VNĐ – 15.000.000 VNĐ
–  Thu gọn cánh mũi. Tùy theo.

Giá thực hiện phẫu thuật nâng mũi chênh lệch là do đâu?

nang-mui-ban-cau-truc-la-gi-mika-vu-thai-1

Bảng giá phẫu thuật nâng mũi trên đây cập nhật tất cả những kỹ thuật nâng mũi hiện đại và tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay. Với mỗi phương pháp sẽ có giá tiền phẫu thuật nâng mũi khác nhau. Vậy sự chênh lệch giá của các phương pháp này phụ thuộc vào yếu tố nào?

Chất liệu sụn lựa chọn

Hiện nay có 2 loại sụn được sử dụng là sụn tự thân và sụn nhân tạo định hình. Với mỗi loại sụn khác nhau sẽ có giá khác nhau nên việc bạn lựa chọn chất liệu sụn cũng ảnh hưởng tới giá nâng mũi hiện nay.

Phương pháp nâng mũi

Tại Mika Vũ Thái hiện nay có kỹ thuật nâng mũi S line, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn,.. rất hiệu quả. Chi phí của các phương pháp này cũng khác nhau vì kỹ thuật tạo hình khối mũi và hiệu quả đạt được khác nhau.

Trình độ của bác sỹ

Đây là yếu tố có tính chất quyết định tới sự thành công của ca phẫu thuật nâng mũi đến 90%. Bác sỹ càng lâu năm, bắt kịp xu hướng nâng mũi hiện đại sẽ đem đến cho bạn dáng mũi chuẩn, không còn lo lắng quá nhiều tới vấn đề nâng mũi giá bao nhiêu tiền nữa.

Hiệu suất sử dụng máy móc thiết bị

Phòng phẫu thuật đảm bảo vô trùng, khép kín, thiết bị hiện đại sẽ giúp cho bác sỹ thực hiện nâng mũi thành công hơn. Tuy chi phí phẫu thuật nâng mũi sử dụng thiết bị hiện đại sẽ cao nhưng mũi của bạn sẽ không bị bất cứ sai sót hay biến chứng nào sau phẫu thuật.

Nâng mũi được áp dụng trong trường hợp nào là hợp lý?

Để nâng mũi mang lại hiệu quả và không lãng phí số tiền nâng mũi, bạn cần chú ý đến các trường hợp có thể nâng mũi như sau:
Nâng mũi áp dụng cho các trường hợp mũi thấp, mũi tẹt, mũi lân, mũi khoằm, mũi gồ…
Các trường hợp bệnh nhân có cánh mũi to, mất cân đối, đầu mũi to và thô, các khuyết điểm phức tạp khác ở mũi
Những người muốn thay đổi dáng mũi để khuôn mặt ấn tượng hơn
Những người đã từng nâng mũi nhưng bị hỏng, cần chỉnh sửa lại mũi.

Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi các bạn cần chú ý:

Sau khi làm mũi, tùy vào cơ địa của mỗi người sẽ có người bị sưng tím hoặc không. Khi xuất hiện tình trạng này, bạn không cần quá lo lắng bởi nó sẽ không ảnh hưởng tới kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên. Nếu sưng nhẹ thì sẽ kéo dài khoảng 3 ngày – 5 ngày, nặng thì có thể lên tới 10 ngày. Điều bạn cần làm khi đó là tham khảo và tuân thủ đúng với chỉ định của bác sĩ.

Mọi chi tiết về chi phí nâng mũi các bạn có thể gọi trực tiếp cho bác sĩ Vũ Thái qua Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 để được tư vấn miễn phí. Hoặc đến trực tiếp Mika Vũ Thái tại 2B Thái Phiên để được khám tổng thể dáng mũi cũng như được bác sĩ tư vấn đầy đủ về phương pháp nâng mũi phù hợp nhất.

Các bạn có thể  xem trực tiếp dáng mũi sau 10 ngày, 1 tháng, 1 năm, 10 năm sau khi thực hiện tại Mika Vũ Thái tại đây: nâng mũi đẹp ở Hà Nội

Đánh giá bài viết!