Các bước độn cằm bằng sụn nhân tạo thực hiện như nào?

Các bước độn cằm bằng sụn nhân tạo thực hiện như nào?

Độn cằm bằng sụn nhân tạo có thể giải quyết nhanh chóng các tình trạng cằm ngắn, cằm vuông, cằm tròn, cằm lẹm chỉ sau 45 phút. Nhanh chóng là vậy nhưng độn cằm bằng sụn nhân tạo có an toàn không? chúng ta cùng tìm hiểu thông dưới đây nhé

Độn cằm bằng sụn nhân tạo

Giải pháp độn cằm bằng chất liệu sụn nhân tạo có an toàn không?

Công nghệ độn cằm bằng sụn nhân tạo là phương pháp sử dụng chất liệu nhân tạo để tạo ra nét hài hòa, cân đối cho gương mặt. Đây là một kỹ thuật đơn giản, có thể thực hiện gây tê tại chỗ, nguy cơ biến chứng thấp và tuyệt đối an toàn cho khách hàng.

Tại sao có thể nói phẫu thuật độn cằm an toàn? Vì phẫu thuật này được thực hiện nhẹ nhàng, không để lại sẹo hay sưng nề ngoài da. Để thực hiện, các bác sĩ sẽ tiến hành đưa sụn nhân tạo vào từ bên trong qua đường niêm mạc môi. Căn cứ vào hình dáng cằm trên khuôn mặt của bạn mà các bác sĩ sẽ tính toán độ lẹm của cằm mà tạo ra miếng sụn nhân tạo để độn vừa đủ và cân đối. Trước khi thực hiện phương pháp này các bác sĩ sẽ gây tê cục bộ bằng một đường mổ nhỏ.

Do kỹ thuật đường mổ nằm trong niêm mạc miệng do đó khi liền chính khách hàng cũng không nhận ra được dấu vết của phẫu thuật, thời gian thực hiện khoảng 30 phút. Phẫu thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo có độ an toàn cao, không ảnh hưởng đến sức khỏe, không có biến chứng gì đáng kể. Khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn làm đẹp bằng dịch vụ này.

Các bước độn cằm bằng sụn nhân tạo như nào?

 1. Khách hàng được chụp phim và kiểm tra cấu trúc xương cằm bằng công nghệ cao. Từ số liệu do máy cung cấp, lên phác đồ phẫu thuật và tính toán chính xác sụn nhân tạo cần sử dụng.
 2. Tư vấn về cách thức tiến hành độn cằm bằng sụn nhân tạo. Giới thiệu và tư vấn chất liệu sụn cho phù hợp.
 3. Ứng dụng công nghệ độn cằm sẽ phân tích và cho phép bạn nhìn thấy trước hình ảnh chiếc cằm mới sau phẫu thuật.
 4. Chuẩn bị phòng mổ.
 5. Gây mê.
 6. Tiến hành phẫu thuật với đường rạch ở bên trong niêm mạc miệng, đưa sụn nhân tạo vào và cố định vững chắc bằng mini vít đặc biệt làm bằng titan.
 7. Sau phẫu thuật, khách hàng được chuyển vào phòng chăm sóc hậu phẫu có đầy đủ tiện nghi. Trước khi ra về bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc vết thương tại nhà để đảm bảo có kết quả cao cũng như thời gian lành thương nhanh chóng nhất.

4 Ưu điểm của độn cằm sụn nhân tạo mang lại

Ưu điểm của độn cằm bằng sụn nhân tạo

 1. Sử dụng nẹp vis bằng Titan để cố định nên không di lệch
 2. Ít đau vì vùng niêm mạc môi rất ít dây thần kinh và chỉ cần gây tê nhẹ
 3. Có thể ăn uống, sinh hoạt dễ dàng ngay sau khi phẫu thuật độn cằm
 4. Mang lại khuôn mặt dài thon gọn, quyến rũ chỉ sau 1 lần thực hiện.

Độn cằm bằng sụn nhân tạo giá bao nhiêu hiện nay?

Một số địa chị thường xuyên giảm giá khoảng 30%, 50% và 70%  và khi đó chi phí độn cằm Vline thực sự là con số quá thấp so với mức chung trên thị trường, trong trường hợp này bạn nên xem xét cẩn thận trước khi đưa ra quyết định có nên phẫu thuật tại đó hay không.

Yếu tố giá cả chỉ là một phần quyết định đến chất lượng sau khi phẫu thuật, bạn cần quan tâm nhiều hơn tới mức độ uy tín và trình độ hay số năm kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật để cho hợp lý hơn.

Ngoài sụn nhân tạo các bạn có thể dùng chính mỡ tự thân để làm chất độn, chúng ta cùng tìm hiểu tại đây: độn cằm bằng mỡ tự thân

Có thể nói độn cằm bằng sụn nhân tạo là một trong những giải pháp cải thiện cằm rất tốt, vấn đề an toàn vốn nằm ở tay bác sĩ thực hiện và loại chất liệu mà bạn sử dụng. Chính vì thế các bạn cần tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ viện có uy tín thì không bao giờ phải lo nghĩ quá nhiều về độ an toàn của độn cằm bằng sụn nhân tạo nhé.

Đánh giá bài viết!