Chuyên gia trang điểm này đã makeover cho hàng loạt khách hàng đặc biệt và kết quả khiến mọi người kinh ngạc

Trong 3 năm qua, chuyên gia trang điểm người Nga Goar Avetisyan đã truyền sức mạnh cho những phụ nữ bị ung thư, bị bệnh ngoài da hoặc bị tai nạn dẫn đến khiếm khuyết về ngoại hình bằng tay nghề trang điểm của mình.

Goar Avetisyan là một chuyên gia trang điểm hiện đang sinh sống và làm việc tại Nga. Như những chuyên gia trang điểm khác, Goar coi việc làm đẹp cho những người phụ nữ, giúp họ tỏa sáng và nhận ra vẻ đẹp tiềm ẩn của mình là một sứ mệnh, nhưng lý do chính giúp cô có tới 4,6 triệu người theo dõi trên Instagram là nhờ cô thường xuyên thực hiện những màn makeover ấn tượng cho những khách hàng “đặc biệt”.

Chuyên gia trang điểm này đã makeover cho hàng loạt khách hàng đặc biệt và kết quả luôn khiến mọi người trầm trồ - Ảnh 1.

Goar Avetisyan, chuyên gia trang điểm người Nga với trái tim ấm áp.

Khách hàng đặc biệt của Goar Avetisyan là những người có bệnh ung thư, bị bỏng hoặc mang bệnh lý về da. Trong suốt 3 năm qua, Goar Avetisyan đã truyền thêm sức mạnh cho những phụ nữ đặc biệt này bằng những màn makeup “lột xác” đỉnh cao. Điều đáng nói là cô hoàn toàn không nhận tiền khi trang điểm cho những khách hàng đặc biệt này.

Chuyên gia trang điểm này đã makeover cho hàng loạt khách hàng đặc biệt và kết quả luôn khiến mọi người trầm trồ - Ảnh 2.

Trong 3 năm qua, Goar Avetisyan đã truyền sức mạnh cho những phụ nữ bị ung thư, bị bệnh ngoài da hoặc bị tai nạn dẫn đến khiếm khuyết về ngoại hình bằng tay nghề trang điểm của mình.

Chuyên gia trang điểm này đã makeover cho hàng loạt khách hàng đặc biệt và kết quả luôn khiến mọi người trầm trồ - Ảnh 3.

Đây là Jamila, một cô gái đến từ nước Cộng hòa Dagestan thuộc Liên bang Nga. Jamila không may bị bỏng từ năm 2 tuổi do tai nạn. Goar Avetisyan đã trả tiền vé máy bay để đưa Jamila từ thị trấn Kizilyurt xa xôi đến Moscow để tặng cô một màn trang điểm “lột xác”.

Chuyên gia trang điểm này đã makeover cho hàng loạt khách hàng đặc biệt và kết quả luôn khiến mọi người trầm trồ - Ảnh 4.

Cô gái trong hình có tên Vlada. Cô đã trải qua 15 ca phẫu thuật mắt, vùng da quanh mắt cô có khá nhiều sẹo và mắt cô cũng không thể mở to như bình thường. Avetisyan đã chọn cách trang điểm mắt khói cho Vlada và khi ngắm nhìn kết quả, ai cũng phải trầm trồ với vẻ quyến rũ, xinh đẹp bất ngờ của cô.

Chuyên gia trang điểm này đã makeover cho hàng loạt khách hàng đặc biệt và kết quả luôn khiến mọi người trầm trồ - Ảnh 5.

Cô gái với mảng chàm che kín nửa mặt này cũng “lột xác” hoàn toàn dưới tay nghề của Avetisyan.

Chuyên gia trang điểm này đã makeover cho hàng loạt khách hàng đặc biệt và kết quả luôn khiến mọi người trầm trồ - Ảnh 6.

Marina là một bệnh nhân ung thư giai đoạn IV. Cô thực sự tỏa sáng sau khi được Avetisyan “họa mặt” với tông trang điểm hồng đất.

Chuyên gia trang điểm này đã makeover cho hàng loạt khách hàng đặc biệt và kết quả luôn khiến mọi người trầm trồ - Ảnh 7.

Ekaterina, bệnh nhân ung thư giai đoạn IV trông như một con người mới sau màn makeover.

Chuyên gia trang điểm này đã makeover cho hàng loạt khách hàng đặc biệt và kết quả luôn khiến mọi người trầm trồ - Ảnh 8.

Bên cạnh đó, Avetisyan cũng trang điểm cho rất nhiều phụ nữ lớn tuổi, giúp họ tìm lại sự quyến rũ và tự tin.

Chuyên gia trang điểm này đã makeover cho hàng loạt khách hàng đặc biệt và kết quả luôn khiến mọi người trầm trồ - Ảnh 9.

Người phụ nữ trong hình, cô Sania đã luôn mơ ước có được một màn makeover trong suốt 3 năm qua và nhờ Avetisyan, cô đã được toại nguyện.

Chuyên gia trang điểm này đã makeover cho hàng loạt khách hàng đặc biệt và kết quả luôn khiến mọi người trầm trồ - Ảnh 10.

Vậy nhưng khách hàng đặc biệt nhất của Goar Avetisyan có lẽ là người bà của cô. Cô tiết lộ mình đã mất tới 17 năm để thuyết phục bà để mình trang điểm, và kết quả thực sự gây trầm trồ.