10 giấc mơ báo hiệu điềm báo gở mà bạn phải biết, #8 phải hết sức cẩn thận.

Chúng ta sẽ gặp được hàng vạn giấc mơ trong cuộc đời mình.Và theo kinh nghiệm sống từ người xưa để lại, có những giấc chiêm bao không đơn giản chỉ là mơ mà là điềm báo kém may mắn. Đừng bỏ qua nếu gặp 1 trong 10 giấc mơ này nhé.

1. Mơ thấy địa danh.

2

Nếu bỗng nhiên bạn nhìn thấy mình đang đi đến một nơi nào đó thuộc miền kí ức ấu thơ trong giấc mơ của mình, thì đó có thể là một ám hiệu ngầm nào đó có sự liên kết đến những điều đang xảy ra ở cuộc sống hiện tại của bạn.Có thể giấc mơ khuyên bạn nên nhìn về những lỗ hổng trong chuyện của ba mẹ trước đó để giữ gìn mối Ǫцап ʜệ mà mình đang có.

2 . Mơ thấy răng rụng hoặc tóc bị cắt

3

Cái răng, cái tóc là gốc con người nên nó cũng liên quan đến những điềm báo trong cuộc sống của bạn. Cả hai giấc mơ đều nói lên việc một số bộ phận trên cơ thể bạn bị ɱấƫ đi. Thế nên, khi nằm ngủ thấy giấc mơ này thì có thể là điềm báo rằng người nhà (bố mẹ, anh chị em ruột, vợ, chồng hoặc con cái) của bạn sắp gặp Tаі п.ạп ngoài ý muốn.

3. Mơ thấy nhà cửa bị hư hỏng

4

Ở giấc mơ này Tаі nạn có thể sắp xảy đến với bạn. Bởi nhà là nơi cư trú cho bạn và gia đình, nên khi mơ thấy khung cửa ngôi nhà bị nghiêng, tường bị nứt, nhà bị dột,… giấc mơ này có thể là điềm báo cho việc bạn sẽ bị Tаі пạп ngoài ý muốn.

4. Mơ thấy vòi nước hay bồn cầu bị hư hỏng

5

Đó là điềm báo cho việc có thể bạn sẽ bị b.ệnh hoặc ɱấƫ tiền trong thời gian sắp tới.

5. Mơ thấy bị người yêu bỏ rơi

6

Giấc mơ này là điềm báo về việc bạn sẽ phải tự đứng trên đôi chân của mình mà không nhận được sự giúp đỡ từ ai. Bạn sẽ làm nó một mình, trong quá trình làm có thể gặp khó khăn trắc trở

6. Mơ thấy đồ ăn cay.

7

Trong giấc mơ, bạn thấy mình đang ăn các thực phẩm cay như ớt, tỏi, hành tay, hoặc các gia vị tương tự, đó có thể là điềm báo sắp có chuyện ngoài ý muốn xảy ra. Mọi tai họa có thể đến từ miệng, b.ệnh do ăn uống gây ra hoặc tranh chấp, ẩu đả.

7. Mơ thấy bị tấn công hoặc truy đuổi

8

Đây là cơn ác mộɴġ mà chúng ta thường gặp nhất. Trong cơn mơ, bạn sẽ nhìn thấy mình bị rượt đuổi, cứ chạy hoài, chạy mãi và cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Thực ra, tất cả đến từ cảm giác bạn thấy mình mệt, không đủ khả năng đương đầu với những tình huống khó khăn trong cuộc sống. Giấc mơ có thể đến từ áp lực tâm lí về những sự việc đang xảy ra trong cuộc sống thật của bạn.

8. Mơ thấy rơi từ trên cao xuống.

9

Hình ảnh này cho thấy sắp có chuyện bất trắc xảy ra với bạn, có thể là trong công việc, chuyện tình cảm, chuyện cuộc sống thường ngày,… Ngoài ra, giấc mơ này còn có thể là một lời cảnh báo bạn nên đề phòng, thận trọng hơn trước một quyết định nào đó có thể mang đến sai lầm. Như việc bạn đang đi sai đường trong cuộc sống, càng đi sẽ càng lún sâu. Rơi ngã trong giấc mơ có thể được xem là một sự sa ngã.

9. Mơ thấy chăn, gối, màn bị rách.

10

Nếu mơ thấy các vật dụng trên giường ngủ như chăn, gối, màn bị rách, có thể đó là điềm báo của việc tình cảm vợ chồng sẽ phát sinh biến động.

10. Nằm mơ thấy Ǫцап ʜệ với người lạ

Giấc mơ này cũng biểu hiện rằng, bạn đang khao khát được “yêu” vì có thể đã bị “bỏ đói” trong một thời gian dài.

Giấc mơ này không ҳấц, nó chỉ phần nào nói lên những ham muốn bị kiềm nén và nhu cầu của bạn trong việc thể hiện tình yêu.