Nên áp dụng nâng mũi loại nào là tốt nhất?

Nên áp dụng nâng mũi loại nào là tốt nhất?

Xin chào bác sĩ! Em tên là Lê Hà Anh năm nay 25 tuổi, dáng mũi em bị tẹt nhìn xấu lắm nên em muốn bác sĩ tư vấn về nâng mũi loại nào tốt nhất hiện nay ạ? Xin bác sĩ sớm hồi đáp.

Xin chào bạn Lê Hà Anh!

Với câu hỏi của bạn: “nâng mũi loại nào tốt nhất” chúng tôi sẽ trả lời chi tiết như sau: Hiện nay trong phương pháp nâng mũi thường phân ra 2 phương pháp chính đó là nâng mũi không cần phẫu thuật và nâng mũi phẫu thuật có sử dụng dao kéo.

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật thì như thế nào?

Đây là phương pháp có thể áp dụng tiêm filler hoặc dùng chỉ thẩm mỹ để làm mũi cao lên rất nhanh chóng, không đau, độ an toàn cao tồn tại được trong khoảng 8 tháng – 2 năm tùy theo cơ địa và cách chăm sóc của bạn. Phương pháp này rất phù hợp với những bạn ngại phẫu thuật, không đau, không cần phải kiêng khem nhiều và thời gian thực hiện phẫu thuật rất nhanh chóng. Nếu có biến chứng thì chỉ do bạn chọn phải cơ sở kém chất lượng chứ thực tế đây là phương pháp làm mũi cực kỳ an toàn.

Tìm hiểu chi tiết phương pháp này ở đây nhé: nâng mũi không cần phẫu thuật

Tiếp theo là phẫu thuật nâng mũi:

Trong phương pháp này chủ yếu gồm 4 loại:

+ Nâng mũi Hàn Quốc

Là phương pháp nâng mũi có ưu điểm như sau: thời gian tiến hành phẫu thuật nhanh chóng, giá thành dễ chấp nhận, có kết quả ngay khi phẫu thuật và gần như không để lại sẹo. Tuy nhiên, nâng mũi bằng silicone vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế: Mũi sau phẫu thuật không được tự nhiên, do các yếu tố khách quan tác động mũi dễ bị vẹo lệch, nếu vùng mũi mỏng sẽ dễ bị bong da. Thậm chí có những người không tương thích với vật lạ đưa vào cơ thể sẽ dẫn đến hiện tượng thải chất liệu ghép.

+ Nâng mũi bọc sụn

Là phương pháp nâng mũi mới xuất hiện vài năm gần đây và đang được áp dụng nhiều tại các trung tâm thẩm mỹ. Trong phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, bác sĩ sử dụng sụn sau vành tai để cấy ghép vào mũi. Ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi bọc sụn này là sử dụng sụn tự thân để bọc sụn đầu mũi, vì thế mũi sau khi nâng sẽ có độ mềm mại, tự nhiên. Đặc biệt, nâng mũi bọc sụn khắc phục được hiện tượng đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi, thân thiện với người nâng mũi, an toàn và hiệu quả tốt.

+ Nâng mũi S Line

Trong kỹ thuật nâng mũi này, chất liệu độn được sử dụng là sụn tự thân nên rất thân thiện với cơ thể của bạn. Đây là phương pháp chỉnh sữa mũi toàn diện nhất vì nó áp dụng cho tất cả các khuyết điểm về sống mũi thấp. Phương pháp nâng mũi, tạo dáng mũi S-Line khắc phục hạn chế của phương pháp nâng mũi truyền thống, mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, kết quả tốt. Nâng mũi S line Hàn Quốc đảm bảo độ an toàn, thời gian thực hiện nhanh chóng, không để lại sẹo. Đây cũng là phương pháp được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay.

+ Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật chỉnh sửa toàn diện mọi khuyết điểm của mũi, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với cấu trúc gương mặt…. Khác với các phương pháp nâng mũi thông thường chỉ có thể nâng cao sống mũi, nâng mũi cấu trúc tiến hành chỉnh sửa khuyết điểm của mũi từ: đầu mũi, trụ mũi, sống mũi. Do đó không những giúp mũi cao đẹp, đường cong mềm mại tự nhiên mà còn rất hài hòa với gương mặt.

Trong nâng mũi cấu trúc, điểm quan trọng nhất chính là việc tạo dựng lại đầu mũi. Cấu trúc đầu mũi của bạn sẽ được sắp xếp lại bằng cách sử dụng sụn tự thân để dựng cao, kéo dài đầu mũi tạo sự thon gọn, đầu mũi chữ A và tạo lỗ mũi hạt chanh. Đây là điểm khác biệt mà các phương pháp nâng mũi khác không thể thực hiện được.

Nên áp dụng nâng mũi loại nào là tốt nhất?

Theo các chuyên gia đánh giá, phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ là phương pháp phù hợp cho 1 dáng mũi đẹp lâu dài tốt hơn so với nâng mũi không phẫu thuật. Bởi phẫu thuật nâng mũi có thể cải thiện các tình trạng mũi ngắn, mũi tẹt, mũi to, mũi khoằm rất hiệu quả. Tuy mất khoảng 45 phút để thực hiện nhưng nâng mũi phẫu thuật có thể đem lại cho bạn 1 dáng mũi đẹp xuất sắc trung bình 3 – 5 năm hoặc có thể là vĩnh viễn nếu bạn làm theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Và đây là kết quả sau khi phẫu thuật :

Dáng mũi đẹp tự nhiên 20 năm sau khi sửa mũi ở Mika Vũ Thái

Mặc dù vậy nhưng do cơ địa hay thể trạng mỗi người khác nhau để có thể lựa chọn loại phương pháp phẫu thuật nâng mũi phù hợp thì bạn nên dành vài phút trực tiếp thẩm mỹ viện để được khám tổng thể dáng mũi và lúc đó bạn sẽ có được đáp án tốt nhất cho câu hỏi nâng mũi loại nào tốt nhất nhé.

Nên áp dụng nâng mũi loại nào là tốt nhất?
5 (100%) 1 vote